อาหารไทย ThaiFood

kw v3 ราคา

อาหารไทย ThaiFood

kw v3 – KW Suspension KW Automotive GmbH ก่อตั้งขึ้นในปี 1995 และก็เป็นที่รู้จักกันดีมานานหลายสิบปี เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมสำหรับการปรับปรุงแก้ไขรถยนต์และโปรแกรมตอนล่างที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตอนนี้ KW Automotive GmbH ได้รับการขยายสาขาไปยังสถานที่ตั้ง 5 แห่งทั่วโลกและก็มีโดยประมาณ บุคลากร 200 คน ผลิตภัณฑ์ KW ประกอบด้วยสปริงเหนือระบบกันกระเทือนแบบสปอร์ตไปจนกระทั่งระบบกันสะเทือนแบบคอยล์โอเวอร์“ สายไอน็อกซ์” ในสามรุ่นที่ทำให้หมาดๆซึ่งสามารถไตร่ตรองได้ว่าพวกเขานำเสนอ จานเบรค h drive kw suspension v3 โช้ค profender ฟอร์จูนเนอร์ ผลิตภัณฑ์ที่มากมายในอุตสาหกรรมรถยนต์ทัวริง นอกจากนี้ KW Automotive ได้เปิดตัวสินค้าที่เหมาะกับการแข่งรถมอเตอร์สปอร์ต โปรแกรมแข่งรถที่เรียกว่าการชิงชัย KW ได้สร้าง KW automotive GmbH และพอใจกลุ่มแข่งขันเยอะมากในสนามสำหรับแข่งมากมาย นอกเหนือจากนั้นนอกจากระบบกันกระเทือนของ KW แล้วพวกเขายังสร้างแบรนด์ LSD-Doors ซึ่งเป็น บริษัท ภายใต้หน่วยงานร่ม KW automotive GmbH ระบบบานพับประตูที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้สามารถเปิดประตูรถขึ้นไปได้ราวกับใน Lamborghini บานพับแบบอันดับจะถูกแทนที่ด้วยวัสดุอุปกรณ์ LSD เฉพาะรถ ประตูเดิมได้รับการบำรุงรักษา

KW Coilover suspension V2

เป็นชุดระบบกันสะเทือนสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์สปอร์ตที่อยากได้รถที่ปรับแก้ให้ลดลงพร้อมความสามารถสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขสำหรับในการตั้งค่ารวมทั้งสามารถมีผลต่อการบังคับควบคุมและความสะดวกสบายด้วยการลดการตอบสนองใน 16 คลิก วิธีนี้ช่วยให้คุณตั้งค่าแดมเปอร์ KW ให้แน่นขึ้นหรือสบายขึ้นโดยไม่มีผลกระทบต่อวาล์วด้านล่างของขั้นตอนการบีบอัด

KW Coilover suspension V3

เป็นเครื่องไม้เครื่องมือเสริมที่เหมาะสำหรับผู้ขับขี่ที่เน้นย้ำความสามารถแล้วก็คนที่ประทับใจการปรับแก้ที่อยากได้ความสปอร์ตสูงในรถยนต์ของพวกเขา แดมเปอร์ที่มีเทคโนโลยี“ TVR-A” รวมทั้ง“ TVC-A” ซึ่งสามารถปรับลดการสะท้อนกลับแล้วก็การบีบอัดแยกกันทำให้สามารถตั้งค่าแดมเปอร์ได้อย่างครอบคลุม ดังนั้นก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นที่จะส่งผลโดยตรงต่อการกระทำการบังคับเลี้ยวการทรงตัวทิศทางการยึดเกาะยางและก็ลักษณะการบังคับควบคุมเพื่อให้สามารถควบคุมได้อย่างปลอดภัยที่ขีด จำกัด KW Variant 3 ช่วยให้สามารถลดค่าสูงสุดหรือรายบุคคลได้ภายในช่วงการปรับที่ทดสอบ ด้วยเหตุว่าเส้นด้ายรูปสี่เหลี่ยมคางหมูที่ทนต่อสิ่งสกปรกรวมทั้งแหวนเกลียวใยสังเคราะห์การลดระดับโดยตลอดสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งง่ายอย่างยิ่งแม้จะผ่านไปนับเป็นเวลาหลายปี

KW suspension Thailand

พรีเซ็นท์ระบบกันกระเทือนประเภทต่างๆที่สามารถรับประกันว่าคนขับขี่จำเป็นต้องใช้ชุด KW Coilover ที่มีต้นแบบการลดแรงสะเทือนบนถนนที่แตกต่างกัน ระบบกันกระเทือน KW ให้ช่วงล่างที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกความปรารถนาและโปรแกรมการจัดส่งของพวกเราสำหรับรถยนต์คลาสสิก ด้วยเหตุนั้นผู้ขับขี่ที่ถูกใจรถยนต์คลาสสิกจำเป็นที่จะต้องพอใจ กับสถานะทางด้านเทคนิคของยุคต้นทศวรรษที่หกสิบหกเจ็ดสิบหรือแปดสิบ โดยเหตุนี้คุณจะได้สัมผัสกับรถยนต์ของคุณโดยตรงรวมทั้งไดนามิกมากขึ้นด้วยชุด KW Coilover ยิ่งกว่านั้นระบบกันกระเทือน KW ยังมีรายงานองค์ประกอบด้านเทคนิคและก็เสนอความน่าจะเป็นสำหรับการลดขั้นตอนด้านในช่วงที่ได้รับการอนุมัติ ระบบกันสั่นสะเทือนแบบคลาสสิกมีให้เลือกใช้ในรุ่นแดมเปอร์ที่แตกต่างรวมทั้งขึ้นอยู่กับรถพวกเรายังใช้สตรัท ที่มีสนับมือบังคับเลี้ยวซึ่งทำให้การประมวลผลหรือการใช้สตรัทเปลี่ยนไม่จำเป็นอีกต่อไป ในที่สุดคุณไม่ได้ซื้อชุดคอยล์โอเวอร์ใดๆก็ตามแต่เป็นระบบกันสั่นสะเทือน KW ที่ได้รับการพัฒนาและปรับให้เหมาะกับจำพวกรถของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง KW ในฐานะผู้ผลิตใช้ทรัพยากรของตนส่วนประกอบประสิทธิภาพสูง และเทคโนโลยีแดมเปอร์แบบเดียวกับผู้ผลิตปริมาณมาก

 

KW Suspensions หรือ ที่คนส่วนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนีที่เป็นโช๊คุณครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบปัญหาอีกทั้งความนิ่มรวมทั้งหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดนิยมอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งในความเป็นจริงแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้นะครับ

 

 

-โช๊ค KW Variant 3 ปรับได้กี่ระดับ

โช๊ค KW Variant 3 เป็นโช๊คแบบ 2-way หรือ 2 แกน สามารถปรับตอน Rebound(คืนตัว) ได้ 16 ระดับ และ Bump(ยุบ) ได้ 12 ระดับถ้าหากนำตัวเลขทั้งยัง 2 แบบมาคำนวณพอๆกับโช๊ค KW Variant 3 มีแบบการปรับมากถึง 192 ต้นแบบ

KW INOX Line ผลิตจากวัสดุ Stainless “ผสมพิเศษ” ที่สามารถทนได้ทุกสภาพอากาศ ไม่ขึ้นสนิม ตัวปรับเกลียวสร้างขึ้นจาก Polymer พิเศษใส่ไส้ Aluminum (ไม่ใช่พลาสติกคุณภาพต่ำ) ไม่ว่าสภาพการใช้งานโหดเพียงใด เกลียวจะค้างหรือรูดได้ยาก สร้างขึ้นมาจากประเทศ GERMANY

  • สินค้ามีค้ำประกัน 2 ปี พูดอะไหล่ส่งทางเรือบินได้อย่างเร็ว สำหรับลูกค้าที่ซื้อถัดมาหรือซื้อโช้ค KW จากตัวแทนจำหน่ายเก่า
  • ทางพวกเรามีประสบการณ์การ Set โช้ค KW กว่า 10 ปี จัดตั้งไปหลายร้อยรุ่น มั่นอกมั่นใจได้ว่ารถคุณจะขับรถเต็มสมรรถนะของตอนล่าง KW จากเยอรมันนี พร้อมบริการหลังการขายหลังจัดตั้ง

KW Variant 1 – V1 – Preset Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำได้

KW Variant 2 – V2 – Adjustable Rebound Damping Only with Height Adjustability โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้

    KW Variant 3 – V3 – Adjustable Compression + Rebound Damping with Height Adjustablity โช้คสตรัท สามารถปรับสูง-ต่ำ แล้วก็ค่าความแข็งแรง-อ่อนได้ โดยสามารถปรับแยกค่า Bump ยุบ & Rebound ขณะคืนตัวได้

KW Variant 4 – V4 – โช้คสตรัท สามารถปรับค่า Low Speed / High Speed ได้พร้อม Bump & Rebound แยกแบบอิสระได้

ราคา

ผลงานการติดตั้ง KW Suspension โดยคณะทำงาน RePower “รีเพาเวอร์” โดยมีผลการงานจัดตั้งมากยิ่งกว่า 500 คัน++ซึ่งผลที่ได้หมายถึงลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจกับทาง RePower อย่างดีเยี่ยม เพราะได้รับสินค้าที่ตอบปัญหาได้อย่างแท้จริงสินค้ารับประกัน 2 ปี ไม่จำกัดระยะทางพร้อมจัดตั้ง ราคาเริ่มที่ 60,000.- บาทเพียงแค่นั้นโดยแน่นอนขอรับ ลูกค้าโดยมากจะรู้จักกับ KW หรือ KW Suspension ในรุ่น KW V3 หรือ KW Variant3 นั่นเอง วันนี้ทางพวกเรา RePower จะขออธิบายรุ่นต่างๆที่เป็น Street Use ซึ่งบอกได้เลยครับว่าเพียงพอต่อการขับขี่ แล้วรวมถึงหากจะลงสนามแบบ Sunday Drive กับสหายๆก็ยังสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

กลับสู่หน้าหลัก –  candidcookclick

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Click to add a comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in อาหารไทย ThaiFood

กระเบื้องยาง

5 สิ่งที่ควรรู้ กระเบื้องยาง

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 15, 2021

สายกีต้าร์

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 14, 2021
อาหารเจ

อาหารเจ 

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีตุลาคม 9, 2021
เลกกิ้งคนท้อง

4 ประโยชน์ดี ๆ ของกางเกงคนท้อง สุดยอดตัวช่วยของบรรดาคุณแม่

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกันยายน 28, 2021
เครดิตฟรี ฝาก 50 รับ 300

เครดิตฟรี ฝาก 50 รับ 300

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกันยายน 23, 2021

nk performance ขอบ 17

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกันยายน 8, 2021
กฎของเกมยิงปลา

ประสบการณ์และเคล็ดลับในการเล่นเกมยิงปลา

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 18, 2021
bc forged

การเปลี่ยนล้อแม็กให้สวยถูกใจ ควรเลือกอย่างไร

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 16, 2021

profender

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 10, 2021