บุหรี่ไฟฟ้า

uwell caliburn gk2 pod kit

บุหรี่ไฟฟ้า

uwell caliburn gk2 pod kit

 

uwell caliburn gk2 podkit เป็นเวอร์ชันยกระดับของซีรีส์ KOKO PRIME เป็นการประสมประสานที่ลงตัวขณะไซเบอร์พังค์ สตีมพังค์ มาพร้อมกำลังไฟ 18Wนั้นเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่กล่าวได้ว่าอัปเกรดขึ้นมาจากตัวของรุ่นพี่อย่างบุหรี่ไฟฟ้าตระกูลซีรีส์ คาริเบิร์น Prime โดยในครั้งนี้ได้เกิดการออกแบบความล้ำสมัยใส่เข้าไปที่การวางแบบด้วยลวดลายที่มาในแนวของ ไซเบอร์พังก์ สร้างจินตนาการการออกแบบอย่างไร้ขอบเขต และยังอาจเอกลักษณ์อย่างเทคโนโลยี Pro-Focs หนึ่งในจุดโดดเด่นและมีเพียง Uwell แค่นั้นที่ครอบงำเทคโนโลยีการมอบให้การทำงานที่ผ่านมาการลิ้มรสชาติของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สุดแสนชุ่มฉ่ำและลงตัว

สำหรับรุ่น GK 2 เปิดตัวมาพร้อมกับออกแบบตัวเครื่องที่ไม่ต่างจากบุหรี่ไฟฟ้าในตระกูล Prime เท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่เพิ่มอีกความน่าดึงดูดเป็นอย่างยิ่งนั่นก็คือตัวของลวดลายบนตัวเครื่องนั่นเอง และยังมาในเวลาเดียวกันถึง 4 เฉดสี ซึ่งจะยกตัวอย่างเช่น Ribbon Red, Ocean Frame, Matte Black, และ Aurora Green โดยในทุกสีเกิดการเก็บงานที่ขนาดเล็กๆและเนี้ยเป็นเป็นอย่างมาก ให้ความเป็นโลกอนาคตแบบเต็มกำลังแบบสุดๆ อีกอีกทั้งที่ประสมประสานความน่าสนใจด้วยการใส่แถบกระจกโค้ง ซึ่งมีการส่องประการระยิบระยับสื่อความเป็นบุหรี่ไฟฟ้าแห่งโลกอนาคตได้อย่างดีเลยทีเดียว แน่ๆว่าทุกครั้งที่คุณเลือกจับ uwell caliburn gk2 pod kit ขึ้นมาใช้งานเมื่อไหร่ จึงควรกลายเป็นจุดสนใจของฝูงชนอย่างแน่นอน

รับรู้และการใช้งาน GK2 นับได้ว่าให้เรื่องในอดีตที่ผ่านมาวิธีการใช้งานที่ไม่หมดหวังอย่างแน่ๆ อย่างแรกคือ บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้งานในแบบอย่างของ Auto Draw หรือระบบสูบแบบออโต้นั่นเอง ซึ่งเสริมเติมรับรู้วิธีใช้งานให้ดูมีความไฮเทคเพิ่มขึ้นด้วยระบบสั่นเพื่อที่จะเป็นการเพิ่มฟิลลิ่งสัมผัสวิธีการใช้งานให้กับผู้สูบได้อย่างดีเยี่ยม

เอกลักษณ์และจุดขายสะดุดตาอีกหนึ่งอย่างที่มีของ Uwell ตระกูล คาริเบิร์น ก็คือ การที่รุ่นไม่ซ้ำใคร สามารถใช่งานคอยล์ของรุ่นพี่ได้ ทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องวุ่นวายแยกซื้อมาใช้ให้ยุ่งเหยิง โดยในรุ่น GK2 จะสามารถรองรับวิธีใช้งานกับคอยล์จากรุ่น คาริเบิร์น G ได้ทั้งสิ้นตัวอย่างเช่น ขดลวดตาข่าย คาริเบิร์น G2 1.2Ω, คาริเบิร์น G ขดลวดตาข่าย0.8Ω และขดลวด คาริเบิร์น G 1.0Ω โดยเมื่อทำการสั่งซื้อรุ่นนี้ภายในกล่องจะจำนวน ขดลวดตาข่าย1.2Ωและขดลวดตาข่าย0.8Ω มาให้เลย

สิ่งที่สร้างความฮือฮาให้กับบุหรี่ไฟฟ้า Uwell CALIBURN GK2 อีกประการหนึ่งนั่นก็คือ การที่วางแบบในส่วนของรูลมที่สามารถปรับได้อย่างอิสระมากยิ่งกว่าเดิม นำมาซึ่งการทำให้ผู้ซื้องานสามารถที่จะครึกครื้นไปกับการเฟ้นฟิลลิ่งการสูบที่ลงตัวและดิ่งใจกับตัวของเราเองได้ขึ้นมากนั่นเอง อีกอีกทั้งที่วางแบบในส่วนของจุดเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้อยู่ในส่วนของด้านบน ส่งผลให้ไม่มีความจำเป็นต้องดึงในส่วนของตลับน้ำยาขึ้นมาเติมให้วุ่นวาย สะดวกไม่ยากและลดอาการรั่วซึมได้ส่วนใดส่วนหนึ่งเลยทีเดียว อีกอีกทั้งที่คงมีในส่วนของช่องสำหรับสำรวจเช็กจำนวนน้ำยาว่าคงเหลือเท่าไหร่ เพื่อที่จะไม่ให้คุณเผลอจับมาสูบจนกำเนิดอาการคอยล์แห้งและบ้างมั๊ย้ตามมาได้นั่นเอง คาริเบิร์น รุ่นนี้ถูกผลิตมาให้มีน้ำหนักที่เบามากๆ เพียง 45.2 กรัมแค่นั้น และด้านในกล่องยังใส่ด้านในส่วนของสายคล้องคอสุดจี๊ดมาให้อีกต่างหาก

เพื่อเรื่องของขุมพลังในตัวของบุหรี่ไฟฟ้า GK2 ตัวนี้จัดมาว่าน่าดึงดูดและพอเพียงต่อวิธีการใช้งานอย่างแน่นอน เริ่มต้นที่ กำลังไฟสูงสุดของรุ่นนี้คือ 18 วัตต์ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 690 มิลลิแอมป์ ตัวตลับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสามารถจำนวนน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับผู้มีความต้องการความชุ่มฉ่ำของรสชาติน้ำยาแบบเต็มๆ

คุณลักษณะ

ต้นแบบยกระดับของซีรีส์ Koko Prime

เอาต์พุตการจ่ายไฟสูงสุด 18W

แบตเตอรี่ในตัว 690mAh

ปริมาตรน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล.

รองรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องเสียเงินเบส หรือซอลนิค

ช่องด้านข้างตัวเครื่องสำหรับเพื่อการดูจำนวนของน้ำบุหรี่ไฟฟ้า

รระบบเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าด้านบน

ระบบสั่นแบบไดนามิกเพื่อจะชี้เฉพาะสถานะการดำเนินงานที่ไม่เหมือนกัน

ไฟบ่งชี้ฐานะ LED

เทคโนโลยี UWELL Pro-Focs ช่วยดึงรสชาติของน้ำยา

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω

คอยล์ FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω

หัวพอตมีวงล้อปรับรูลม

 

ข้อมูลเฉพาะ

ขนาด: 72.2mm x 46.6mm x 16.3mm

ความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า: 2ml

น้ำหนักสุทธิ: 45.2g

เอาท์พุตการจ่ายไฟ: 18W

แบตเตอรี่: 690mAh

เครื่องไม้เครื่องมือ: PA, PC+ABS, แก้วซิลิเกต

คอยส์: FeCrAI UN2 Meshed-H 1.2Ω (ติดตั้งมาในหัวพอต) / FeCrAI UN2 Meshed-H 0.8Ω (ที่เตรียมเผื่อเอาไว้)

การวางแบบฝาข้างใหมองหม่นี้ส่งผลให้ชมขาวเหมือนไฟที่ส่องประกายด้วยลายพังค์ในโลกไซเบอร์กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดจินตนาการอันไร้ขอบเขตแห่งอนาคต พร้อมด้วยเทคโนโลยีการปรับรสชาติ Uwell Pro-Focs จะให้กลิ่นและฟีลการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

ตัวเครื่องได้เจาะช่องเอาไว้ตรวจสอบปริมาณของน้ำยามาให้ ส่วนไฟบอกฐานะย้ายไปอยู่ที่ฝาเครื่องโดยจะเปลี่ยนสีไปตามปริมาณของแบตเตอรี่เหลืออยู่ พร้อมระบบสั่นเมื่อพวกเราทำกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น ติดตั้งหัวแทงค์เข้ากับเครื่อง และแน่นอนสามารถปรับรูลมได้ที่วงล้อปรับดีกรี

กลับสู่หน้าหลัก-candidcookclick.com

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

More in บุหรี่ไฟฟ้า

อะตอม บุหรี่ไฟฟ้า

อะตอม บุหรี่ไฟฟ้า

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 8, 2022
Zovoo Dragbar 1000 Disposable Pod

Zovoo Dragbar 1000 Disposable Pod

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 2, 2022
ลดความอ้วน

ลดความอ้วน

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 31, 2022
relx pod เติมน้ำยา

relx pod เติมน้ำยา

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 27, 2022
pod บุหรี่ไฟฟ้า แนะนำ

pod บุหรี่ไฟฟ้า แนะนำ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 23, 2022
Pod System

Pod System

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 23, 2022
บุหรี่ไฟฟ้า smoant rabox

บุหรี่ไฟฟ้า smoant rabox

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 17, 2022
vpl คือ

vpl คือ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 13, 2022
พอต

พอต

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกรกฎาคม 9, 2022