อาหารไทย ThaiFood

kw gtr r35

อาหารไทย ThaiFood

kw gtr r35 – KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2 เเต่งรถ NISSAN GT-R Thailand

 

kw gtr r35 – KW Suspensions โช๊ค coilover KW ผลิตจากประเทศ เยอรมันนี KW Suspensions หรือ ที่คนส่วนมากเรียกว่า KW เป็นโช๊คนำเข้าจากประเทศเยอรมันนี ที่เป็นโช๊ครูปแบบ Twintube ซึ่งจะตอบโจทย์ ทั้งความนุ่มและหนึบได้อย่างแท้จริง ซึ่งรุ่นนี้ KW Suspensions จะมีรุ่น Street Use ยอดฮิตอย่าง KW V3 หรือ KW Variant 3 นั้นเองซึ่งจริงๆแล้ว KW Suspensions มีรุ่นโช๊คมากมาย ทางร้าน RePower ตัวแทนจำหน่ายโช๊ค KW Suspensions อย่างเป็นทางการ ขอแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้ครับผม

kw gtr r35  – KW Suspensions ผลิตจาก Stainless พิเศษที่เรียกว่า “inox-line” ซึ่งทำให้ทนทานต่อการใช้งาน เป็นพิเศษ พร้อมทั้งมีการประกอบ ทั้งหมดแบบ in-house production ความหมายคือ ทุกชิ้นส่วนประกอบ ของผลิตภัณฑ์ KW ทั้งหมดถูกผลิตขึ้น ที่ประเทศเยอรมันนีแบบ 100% นั้นเอง โดยจะมีรุ่นหลักๆ ใน Street Use ทั้งหมด 4 รุ่น คือ KW Suspensions Variant 1 , KW Suspensions Variant 2 , KW Suspensions Variant 3 และ KW Street Comfort นั้นเอง มาดูกันเลยว่าแต่ละรุ่น แตกต่างกันอย่างไรครับ

✴️KW Variant 1 หรือ KW V1 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้)

✴️KW Variant 2 หรือ KW V2 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ

✴️KW Street Comfort  โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ โดยเน้นค่าความแข็ง สปริงให้นุ่มนวลมากกว่า KW Variant 2 และ โหลดลงน้อยกว่า

✴️KW Variant 3 หรือ KW V3 โช๊คสตรัท ปรับสูง-ต่ำ (ปรับ Pre-Load ได้) + ค่า Rebound 16 ระดับ + ค่าBump 12 ระดับ ซึ่งทำให้เป็นโช๊ค 2-way ซึ่งสามารถนุ่ม และหนึบได้อย่างแท้จริง

หมายเหตุ : KW Suspensions มีรุ่นย่อยในการผลิตอยู่หลากหลายรุ่น รวมถึงโช๊คไฟฟ้า ก่อนสั่งโปรดติดต่อตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการเท่านั้น เพื่อได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุดของท่าน

NISSAN GT-R ติดตั้งระบบ ช่วงล่าง

KW suspensions Variant 3 – HLS 2 / Hydraulic lift system 2

สำหรับชุด HLS 2 หรือ Hydraulic lift system 2  รถที่ติดตั้งชุดลิฟท์ สามารถยกได้สูงสุด 45 มม. เพื่อการยกและลดระดับ อย่างต่อเนื่องและ ระยะห่างจากพื้นดินมากขึ้น เพียงกดปุ่ม !! ขับข้ามสิ่งกีดขวาง ที่ไม่สามารถผ่านได้ด้วยความสูง ของรถปกติ ขึ้นอยู่กับประเภท และรุ่นของยานพาหนะ ชุดยกมีให้เลือกใช้เป็นโซลูชัน เฉพาะสำหรับรถในแต่ละรุ่นครับ

ร้าน RePower “รีเพาเวอร์” สำหรับช่วงล่างนั้น RePower มีประสบการณ์ ติดตั้งมากมาย กว่า 1,000 คัน ซึ่งมีตั้งแต่ Supercar , รถยุโรป รวมถึง 4×4 ด้วยและรถญี่ปุ่นเล็ก ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะช่วงล่างแบบไหน ก็มั่นใจได้กับมาตรฐานงานติดตั้งที่ RePower นอกจากนั้นการติดตั้งช่วงล่าง ที่ดีและเรามุ่งเน้น คือ การติดตั้งที่ได้รับมาตรฐาน ไม่ก่อให้เกิดความเสียหาย กับรถยนต์ หรือชิ้นส่วนอื่นๆ ของตัวรถยนต์ และ การปรับค่า หรือที่เรียกว่า การ “fine-tune”ซึ่งก็คือการปรับค่าให้เข้ากับ บุคคลนั้นๆซึ่ง เป็นสิ่งที่สำคัญมาก สำหรับการติดตั้งช่วงล่าง เพราะ จะทำให้ลูกค้าได้รับ Feeling ที่ดีที่สุด สำหรับ ลูกค้าท่านนั้นๆ

 

กลับสู่หน้าหลัก https://candidcookclick.com

Comments

comments

Powered by Facebook Comments

Click to add a comment

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

More in อาหารไทย ThaiFood

เครดิตฟรี ฝาก 50 รับ 300

เครดิตฟรี ฝาก 50 รับ 300

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกันยายน 23, 2021

nk performance ขอบ 17

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีกันยายน 8, 2021
กฎของเกมยิงปลา

ประสบการณ์และเคล็ดลับในการเล่นเกมยิงปลา

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 18, 2021
bc forged

การเปลี่ยนล้อแม็กให้สวยถูกใจ ควรเลือกอย่างไร

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 16, 2021

profender

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 10, 2021
เทปพิมพ์

ผลิตเทปพิมพ์ เทปกาว Louis Tape

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 9, 2021
กาวสองหน้า

กาวสองหน้า คืออะไร?? พร้อมวิธีลอกเทปกาวออกจากผนังง่ายๆ

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 8, 2021
ทองคำขาว

ทองคำขาว และทองขาว คือสิ่งเดียวกันหรือไม่?

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 7, 2021

tein mazda 3 coilovers

ภูดิศ เรืองเดชมนตรีสิงหาคม 5, 2021